SẮC MỘC TINH
227/25 B NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P8, Q.PHÚ NHUẬN, TP.HCM
Giới thiệu
  • Website: www.sacmoctinh.com
  • Lĩnh vực hoạt động: Sinh học, CNSH
  • Giai đoạn khởi nghiệp: Giai đoạn Sản phẩm / Dịch vụ Sơ khai (MVP)
  • Loại mô hình kinh doanh: Mô Hình Ngang Hàng (P2P)
  • Năm thành lập: 23-04-2015
  • Quốc gia đăng ký: Việt Nam
  • Thị trường kinh doanh: Toàn quốc
Quá trình bóc tách những hiện tượng hóa học trong nước trà đã giúp ThS. Trần Chí Thành tìm ra giải pháp khắc phục hiện tượng đổi màu và suy giảm chất dinh dưỡng. Nguyên lý của giải pháp này khá đơn giản: thay đổi độ pH axit thành pH kiềm. Thực ra, câu trả lời vốn ẩn chứa trong chiếc bánh ú truyền thống, thường được chế biến bằng cách ngâm gạo với nước tro, sau đó gói lá tre, “dù nấu bao lâu vẫn giữ được màu xanh, bởi tro có pH kiềm, giúp giữ được diệp lục”, ThS. Trần Chí Thành giải thích. Tương tự, nhóm nghiên cứu đã ứng dụng công nghệ kiềm hóa lá tre bằng cách sử dụng muối kiềm. Nhiệm vụ của họ là chọn loại muối kiềm phù hợp, an toàn cho sức khỏe, và tìm ra công thức kết hợp vào quy trình sản xuất trà lá tre.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ công ty
227/25 B NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P8, Q.PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Email
sacmoctinh@gmail.com

Số điện thoại
0966889936
Thành viên
TRẦN CHÍ THÀNH
CEO
PHẠM ĐỨC TRÌNH
CFO
HOÀNG NGỌC NHUNG
CTO
Các thành tựu và giải thưởng đã đạt được
Đánh giá
0
0 nhận xét
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhà đầu tư đã đầu tư

Hãy để lại lời nhắn

Hãy điền thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay